Đồ đạc nội thất hiện đại cho căn hộ chung cư

Áp dụng các thành tựu của khoa học, kỹ thuật và vai trò của dây chuyền công năng được đề cao để thiết kế nội thất phù hợp nhằm tiết kiệm không gian và vật liệu.

Đồ dùng nội thất theo phong cách hiện đại chú trọng vào tính năng, nghĩa là ngôi nhà của bạn cần những gì thì cung cấp những thứ đó. Thế nhưng điều đó không có nghĩa là mang những đồ dùng nội thất ngoài cửa hàng vào trong ngôi nhà một cách vô tổ chức mà phải tính toán củ thể để vừa đáp ứng đủ nhu cầu vừa tiết kiệm diện tích và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Đối với ngôi nhà phong cách thiết kế nội thất hiện đại, chọn lựa đồ dùng gia đình phải dựa trên thiết kế mang tính chức năng, đường nét giản lược thanh thoát, màu sắc tương phản mạnh là chủ yếu, được sắp xếp hợp lý, bề mặt được đánh bóng mịn màng, các chi tiết đơn giản, gọn gàng.

Nên coi mỗi đồ vật là một tác phẩm và không bố trí theo kiểu chồng chất, mỗi chi tiết hoặc đồ đạc cần có không gian riêng, nổi bật khi đứng một mình và hài hòa với tổng thể. Nếu bạn thích màu đỏ, hãy sơn trên bức tường chính hoặc chọn một bộ sofa hay ghế màu đỏ tươi một cách táo bạo. Mạnh dạn sử dụng các mảng màu lớn, rõ ràng, hình khối cơ bản.

Trong thiết kế nội thất hiện đại, những thiết kế nội thất liên không gian 2 trong 1 hay 3 trong 1 thường xuyên được tìm thấy, nhằm mục đích tiết kiệm diện tích cho căn hộ, tận dụng tối đa không gian và tối ưu hóa công năng.

Tóm lại, phong cách thiết kế nội thất hiện đại là sự kết hợp của những đồ dùng hiện đại, những yếu tố kiến trúc hòa hợp với thiên nhiên, sử dụng gam màu đơn giản với những ô cửa sổ lớn mang theo ánh sáng tự nhiên. Phong cách này mang trọng mình hơi thở của nhịp sống hiện đại nhưng lại không kém phần tao nhã và thoải mái.

Với nội thất thiết kế sang trọng, quý phái bằng những họa tiết được trạm khắc một cách tỉ mĩ nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ bền, chống bong tróc trong điều kiện ẩm ướt.Chất liệu 100% là da nhập khẩu, có chính sách bảo hành và bảo dưỡng về chất liệu cho khách hàng tại Nội Thất Gia Thành.

Kiểu dáng thiết kế và chế độ bảo hành toàn diện, Chúng tôi luôn mang đến sư hài lòng và sang trọng ngay trong ngôi nhà của bạn.

NỘI THẤT GIA THÀNH

Địa chỉ: 934 Lê Hồng Phong, P.Phước Long, TP.Nha Trang

Email: hoanglinhc10@yahoo.com

Tư Vấn: 09333 01 888

Website: wWW.GiaThanhNhaTrang.Com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933301888