Nhận Thi Công Thiết Kế Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Tại Nha Trang

Công ty TNHH GIA THÀNH  là một trong những doanh nghiệp chuyên thi công quảng cáo tại Nha trang với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực hoạt động Quảng cáo với máy móc kỹ thuật tiên tiến.CTy Gia Thành luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Vì sao khi làm bảng hiệu quảng cáo  nên chọn GIA THÀNH CNC

1. Tầm nhìn

GIA THÀNH CNC luôn hướng tới những giải pháp tốt nhất, góp phần xây dựng và nâng tầm chất lượng cuộc sống, hiện đại hóa kiến trúc đô thị nhằm đáp ứng mọi nhu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng.

Với mục tiêu phấn đấu để trở thành một trong những công ty hàng đầu về tư vấn thiết kế và thi công Quảng cáo, nỗ lực đóng góp vào “sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước”.

2. Sứ mệnh

Chúng tôi luôn mang trên mình sứ mệnh trở thành nhà cung cấp giải pháp tổng thể cho các công trình Quảng cáo. Vì thế mà  Gia Thành CNC  luôn không ngừng cải tiến, cập nhật công nghệ mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ qua từng chặng đường phát triển với phương châm hoạt động “chất lượng tạo nên uy tín”.

Các dự án thi công

Thiết kế và thi công Bảng Hiệu – Hộp Đèn – Mặt Dựng Alu; Chữ nổi Mica – Inox – Đồng – Tole; Đèn Led – Màn hình led; In KTS Khổ lớn; trang trí Hội chợ, Triễn lãm, Bar, Cafe; Nội thất MDF, HDF Nhà ở, Văn phòng; Gia công Cắt, Khắc CNC, Laser; Kim Loại – Inox – Alu – Mica – MDF …

Bảng hiệu chữ nôi Mica – Alu

 • Bảng quảng cáo Alu chữ nổi đèn Led
 • Biển quảng cáo bạt Hiflex
 • Biển quảng cáo công ty
 • In UV kỹ thuật số

Biển quảng cáo cửa hàng

 • Biển quảng cáo hộp đèn
 • Căt CNC Alu – Mica – MDF
 • Cắt Laser kim loại – Sắt – Inox
 • Mặt dựng Alu
 • Biển QC chữ nổi inox – đồng
 • Thi công gian hàng hội chợ
 • Bảng vẫy
 • Thi công quảng cáo tại nha trang

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế bảng hiệu, quảng cáo GIA THÀNH tin chắc sẽ trở thành đối tác tin tưởng của bạn

Quảng Cáo Gia Thành chuyên về những công nghệ quảng cáo và phát triển trên nền tảng kĩ thuật vững chắc, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về công ty chúng tôi với đội ngũ kĩ thuật viên và kĩ sư trẻ tài năng, nhiệt huyết và quan trọng sáng tạo là điều kiện không thể thiếu.

Chúng tôi luôn mày mò nghiên cứu, sáng tạo ra những mẫu mã mới đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường. Đến đây quý khách sẽ được tư vấn thiết kế làm bảng hiệu.

Quảng cáo Gia Thành sẽ giúp cho các doanh nghiệp, cửa hàng gây được hiệu ứng mạnh cho khách hàng của họ, từ đó họ sẽ được mọi người chú ý và ấn tượng mạnh, nhờ vậy mà sẽ nhanh tiến đến thành công hơn.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Quảng cáo GIA THÀNH cam kết sẽ làm quý khách hài lòng với những dịch vụ tốt nhất và sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy của bạn trong thời gian dài. Khi đến với Quảng cáo Gia Thành, quý khách sẽ được các nhân viên nhiệt tình và năng động nhất tư vấn thiết kế miễn phí.

Quảng cáo Gia Thành tự tin và đảm bảo về chất lượng cũng như mức giá phù hợp và hấp dẫn cho quý khách hàng. Với tinh thần sáng tạo, cải tiến không ngừng, luôn đưa ra những mẫu mã đa dạng phù hợp với từng mục đích, sẽ làm hài lòng quý khách kể cả những yêu cầu khó khăn nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch vụ!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933301888