Quảng Cáo Gia Thành – Thi công quảng cáo cần lưu ý

Những lưu ý khi làm Thi công bảng hiệu

Thi công bảng hiệu là một trong những vật dụng cần thiết trong công việc kinh doanh của mỗi công ty, cửa hàng. Vì vậy những tấm Thi công bảng hiệu luôn cần được đầu tư một cách kỹ lưỡng cả về thiết kế đến màu sắc. Để có được tấm biển hiệu ấn tượng khi làm bạn cần lưu ý một số vấn đề sau.

Nội dung trên Thi công bảng hiệu

  • Nội dung là phần vẻ bề ngoài của Thi công bảng hiệu nên khi thiết kế cần phải lưu ý thiết kế một cách ấn tượng, nội dung ngắn gọn, không nhiều chữ. Bởi thông thường người đi đường chỉ đi ngang qua nên không thể đọc hết được các nội dung trên Thi công bảng hiệu.
  • Khi thiết kế cần phải chú ý chữ trên bảng phải đủ lớn, rõ ràng và dễ đọc, kích thước chữ cần phải phù hợp với khung của bảng . Tuỳ thuộc vào Thi công bảng hiệu của đơn vị mình mà bạn có thể lựa chọn loại chữ quảng cáo cho phù hợp như chữ mica, chữ nổi… Các thông điệp quảng cáo cần phải rõ ràng cụ thể tránh gây hiểu sai thông điệp muốn truyền tải.

Kích thước Thi công bảng hiệu

  •  Khi làm loại bảng hiệu  này thì kích thước cần tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật. Tuy nhiên tùy thuộc vào từng mặt bằng thực tế của đơn vị bạn mà lựa chọn kích thước bảng cho phù hợp. Bạn nên lựa chọn kích thước biển vừa phải, không to quá cũng không nhỏ quá để người nhìn có thể dễ dàng nhìn thấy và có thể đọc được hết nội dung trên bảng.
  • Kích thước theo tiêu chuẩn của Pháp Luật , các bạn có thể tham khảo Khoản 3 Điều 34 Luật quảng cáo 2012 hoa7c4 xem tại đây

Cách bố trí Thi công bảng hiệu

  • Trước khi thiết kế Thi công bảng hiệu cần phải biết tấm biển đó được treo ở vị trí nào, địa hình ra sao để thiết kế sao cho phù hợp nhất. Để người nhìn có thể dễ dàng nhìn thấy và đọc được nội dung trên bảng đó thì bạn cần chọn vị trí lắp đặt sao cho phù hợp nhất, dễ nhận biết, dễ quan sát.
    Đặc biệt việc xác định được vị trí đặt bảng rất quan trọng bởi nó là yếu tố quyết định đến chất liệu làm biển để góp phần tăng thêm độ bền cho bảng quảng cáo. Do đó bạn cần phải tính toán, nghiên cứu thật kỹ để lựa chọn vị trí đặt bảng sao cho phù hợp nhất.

Màu sắc của Thi công bảng hiệu

  •  Khi thiết kế bạn cần đặc biệt chú ý đến màu sắc của Thi công bảng hiệu. Để có thể gây được ấn tượng mạnh mẽ với người nhìn thì màu sắc của biển quảng cáo cần phải được kết hợp hài hoà với nội dung. Thông thường người ta sử dụng những gam màu đỏ, đen, vàng để thiết kế biển.
    Đặc biệt với nhiều khách hàng thường lựa chọn những màu sắc hợp với mệnh của mình để làm bảng quảng cáo. Bởi theo họ quan niệm như vậy sẽ mang đến sự may mắn, thuận lợi trong công việc làm ăn, kinh doanh. Do đó tuỳ từng mệnh khác nhau mà mỗi đơn vị có thể lựa chọn màu sắc cho phù hợp.

Như vậy trên đây là toàn bộ những chia sẻ về những lưu ý khi thiết kế Thi công bảng hiệu. Hi vọng rằng đây sẽ là những chia sẻ hữu ích và cần thiết đối với những ai quan tâm tới vấn đề này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933301888