4 lý do vì sao nên tìm nhà thầu nội thất trọn gói thiết kế và thi công

Có thể sở hữu một căn hộ là không khó đối với nhiều người. Tuy nhiên việc bài trí căn hộ cũng khiến họ phải đau đầu. Vì họ không phải là dân chuyên trong lĩnh vực này nên làm sao để có thể kiếm được nhà thầu mang tới cho họ một ngôi nhà như ý? Nên thuê thiết kế nội thất riêng và thi công riêng hay thuê Nhà thầu trọn gói cả thiết kế và thi công.

Cùng xem 4 lý do dưới đây để cân nhắc bạn nhé:

1. Chi phí

Đây là vấn đề khá nhạy cảm, nếu bạn là người am hiểu về nội thất thì bạn  nên thuê riêng từng hạng mục sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí. Tuy nhiên chắc chắn sẽ có rủi ro lỡ như mọi thứ không như bạn tưởng tượng thì rẻ lại hóa đắt.

Khi bạn lựa chọn một nhà thầu trọn gói, chủ thầu chắc chắn phải đưa ra cho bạn 1 phương án tổng thể, và làm bản báo giá cho bạn => việc của bạn là chỉ cần cân nhắc và tham khảo giá của các nhà thầu.  Những việc còn lại cứ để nhà thầu lo bạn cứ yên tâm đi làm việc của mình.

2. Từ thiết kế đến thi công

Khi bạn thuê riêng một nhà thầu thiết kế và một nhà thầu thi công thì việc 2 nhà thầu này không hiểu ý nhau là hoàn toàn có thể xảy ra dẫn đến nhà kiểu A ra kiểu B thật khó chịu. Tuy nhiên nhiên bạn là chủ đầu tư và là người cùng với bên chủ thầu đưa ra phương án cho ngôi nhà thì một chủ thầu trọn gói thiết kế & thi công sẽ là lựa chọn sáng suốt. Vì họ sẽ là người mang giấc mơ của bạn biến thành sự thật nên họ phải là những người hiểu bạn nhất.

3. Tiến độ thi công

Nếu thuê riêng 2 nhà thầu bạn sẽ dễ dàng bị kéo dài thời gian thi công, hơn nữa bạn lại phải mất thêm người giám sát xem thi công có đúng với thiết kế hay không?

Việc thuê nhà thầu trọn gói thì bạn có thể thoải mái hơn vì đã có bên thiết kế đi giám sát bên thi công rồi. Cứ đúng thời gian bạn nhận nhà và chỉ việc ở. Vậy là bạn chọn nhà thầu 2 trong một này tốt hơn rất nhiều .

4. Trách nhiệm 

Lựa chọn thuê riêng sẽ khiến bạn đau đầu vì lỡ như sau khi hoàn thiện có không như ý bạn thì 3 bên ai sẽ chịu trách nhiệm đây? Thiết kế đổ lỗi cho thi công, thi công đổ lỗi cho thiết kế. Vậy bạn là người chịu trách nhiệm rồi.

Nhà thầu trọn gói thì khác hoàn toàn, họ phải có trách nhiệm từ đầu đến cuối. Và bạn cũng sẽ nhận được bảo hành ngắn hạn hay dài hạn còn tùy thuộc vào công trình của gia đình. Và một nhà thầu trọn gói như vậy phải làm chuẩn chỉnh hơn vì khâu nào không ổn cũng đều ảnh hưởng đến uy tín.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng các dự án nhà ở, cùng với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp đã tạo nên sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, quý khách hãy liên hệ ngay: Công ty TNHH Quảng Cáo Gia Thành

Công Ty Gia Thành chuyên thiết kế thi công nội thất trọn gói cho: căn hộ chung cư nhà phố, biệt thự, nhà hàng văn phòng. Có xưởng sản xuất nội thất riêng. Với phương châm ” Niềm Vui Và Hạnh Phúc Của Khách Hàng Là Thành Công Của Chúng Tôi ”

Địa Chỉ :934 Lê Hồng Phong , P.Phước Long , TP.Nha Trang

Điện thoại:  09333 01 888 Mr Linh

Email: hoanglinhc10@yahoo.com

Website: giathanhnhatrang.com

nguồn internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933301888