Hướng dẫn xây dựng tủ đựng đồ phụ tùng sàn treo gondola

Như chúng ta đã biết,việc cầm theo phụ kiện khi hoạt động sàn treo rất quan trọng không chỉ giải quyết được nhiều vấn đề, còn tiết kiệm thời gian khi làm việc trên sàn tre gondola. Thấy được tầm quan trọng của việc này, Công Ty Gia Thành tư vấn xậy dựng túi đựng phu tùng sàn treo gondola.

Chính vì vậy ngoài việc thiết kế, lưu kho các phụ tùng có kích thước lớn, dễ dàng nhìn thấy bằng mắt thường, thì doanh nghiệp kinh doanh cho thuê sàn treo gondola cũng rất cần lưu tâm đến các thiết bị, phụ tùng loại nhỏ, nhưng cũng chiếm một vị trí quan trọng trong việc vận hành cả bộ sàn treo gondola nâng người. Các loại phụ tùng như công tắc tủ điện, dây cứu sinh, dây cáp, khóa an toàn…sau khi được tháo dỡ từ công trường về kho lưu trữ, thường được vất chỏng chơ bởi các nhân viên bốc xếp…

Do đó cần có nhân viên quản lý kho có trình độ và tay nghề để đảm bảo việc phân loại, giám sát, kiểm tra các thiết bị này một cách thường xuyên. Các thiết bị, phụ tùng sau khi nhận lại kho sẽ được đánh giá mức độ thiệt hại, sau đó sẽ được bảo dưỡng, gia công và đưa và các tủ, hộp lưu trữ riêng cho mỗi loại thiết bị, phụ tùng. Đảm bảo khi có khách hàng thuê bộ sàn treo gondola thì bộ phận kho sẽ cung cấp đầy đủ thiết bị được ngay mà không cần mất công tìm kiếm.

Nhận thức được vấn đề cấp thiết này, bộ phận cho thuê sàn treo gondola của công ty Gia Thành  chúng tôi đã thực hiện xây dựng tủ đựng đồ phụ tùng sàn treo gondola một cách khoa học, chúng tôi phân chia các phụ tùng vào các tủ dựa trên kích thước và mức độ quan trọng của chúng, đảm bảo khi cần thay thế hoặc cung cấp cho khách hàng, bộ phận sẽ thực hiện một cách nhanh nhất.

Công ty chúng tôi cám ơn các quý khách hàng trong thời gian qua đã sử dụng các loại sàn treo gondola của chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ luôn nâng cao chất lượng dịch vụ cho thuê. Khách hàng từ khi chọn sản phẩm, ký kết hợp đồng cho tới lúc nhận sàn treo chúng tôi cam kết thời gian sẽ là ngắn nhất. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển sàn treo dành cho quý khách hàng, giúp giảm thiểu chi phí vận chuyển tối đa tới thẳng công trường xây dựng.

Quý khách có nhu cầu thuê hoặc mua sàn treo Gondola xin liên hệ:

Công ty TNHH Quảng Cáo Gia Thành

Mr Linh : 09333.01.888

Đ/C: 934 Lê Hồng Phong, P.Phước Long, Tp.Nha Trang, Khánh Hòa 

Google Map: sàn treo gondola nha trang

Web: giathanhnhhatrang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933301888