KIẾN THỨC CẦN BIẾT KHI CHỌN THI CÔNG ALU MẶT DỰNG

Ốp mặt dựng alu là hình thức mới thay thế cho các phương án thi công làm mới hoặc nâng cấp mặt tiền kinh doanh xưa cũ. Vậy tại sao phải sử dụng phương pháp thi công ốp alu? Từ các ưu điểm vượt trội như tiết kiệm thời gian hạn chế ảnh hưởng tới công việc kinh doanh hiện tại của công ty, shop, tối ưu chi phí, an toàn công trình, sản phẩm bền theo năm tháng.

THI CÔNG ALU MẶT DỰNG VÀ NHỮNG KIẾN THỨC CẦN BIẾT 

ỐP ALU LÀ GÌ?

Là việc sử dụng tấm nhôm alu dán lên hệ thống khung sắt được gia cố theo thiết kế bằng phương pháp phay rãnh, ốp ghép mí và đi roong. Lợi thế của việc sử dụng chất liệu alu là  dễ dàng gia công cắt ,uốn và tạo hình theo bất kì yêu cầu thiết kế nào dù là phức tạp nhất.

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG PHƯƠNG ÁN THI CÔNG ỐP ALU

  • Tối ưu được thời gian: nghĩa là nếu địa điểm kinh doanh của bạn đang hoạt động và bạn muốn nâng cấp thì phương án thi công bằng alu là tối ưu nhất, nhanh hơn rất nhiều so với các phương án khác.
  • Tối ưu về chi phí: Đối với thi công ốp mặt dựng alu mức giá rất linh động cho từng đối tượng khách hàng, phục thuộc vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn chất liệu alu và phương án thi công từ đơn dãn đến phức tạp.
  • Không bị hạn chế về thiết kế: Về màu sắc của tấm alu rất đa dạng từ màu đơn đến các họa tiết như vân gỗ, đá…đây là yếu tốt quan trọng giúp việc thiết kế phong phú và sáng tạo hơn, ngoài ra việc gia công cắt, uốn alu rất dễ nên việc tạo hình, uốn lượng, bo góc rấ dễ dàng.

HẠN CHẾ CỦA VIỆC SỬ DỤNG TẤM ALU LÀ GÌ?

Tấm alu được các nhà sản xuất theo kích thước chuẩn là 1.22m x 2.44m vì thế việc thi công một mặt dựng hay bảng hiệu lớn việc ghép mí là bắt buộc, đường ghép không thể khích, ẩn hoàn toàn. Tuy nhiên có thể sử dụng phương án đi roong để làm nổi bật, trang trí khuyết điểm này

ỨNG DỤNG CỦA THI CÔNG ALU

Ngoài việc làm mặt tiền kinh doanh, alu còng ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực xây dựng và thi công nội ngoại thất. Một số ứng dụng phổ biết nhất của tấm nhôm aluminium như: Ốp mặt dựng alu, bảng hiệu alu, mái đón ốp alu, trần nhà ốp alu, vách ngăn ốp alu, backdrop, cổng chào…

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được giải đáp, tư vấn:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO GIA THÀNH

Đ/C: 934 Lê Hồng Phong, P.Phước Long. TP.Nha Trang ,Khánh Hòa

Hotline: 09.333.01.888

Mail: hoanglinhc10@yahoo.com

Web: giathanhnhatrang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933301888