NHỮNG MẸO NHỎ GIÚP PHÒNG KHÁCH THOÁNG VÀ RỘNG

Mặc dù diện tích phòng khách nhà bạn không rông lắm nhưng nếu bạn biết cách lựa chọn và bài trí nội thất hợp lý thì căn phòng của bạn sẽ thoáng và rộng hơn. Một vài mẹo nhỏ giúp phòng khách thoáng và rộng dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn.

Mặc dù diện tích phòng khách nhà bạn không rông lắm nhưng nếu bạn  biết cách lựa chọn và bài trí nội thất  hợp lý thì căn phòng của bạn sẽ thoáng và rộng hơn. Một vài mẹo nhỏ giúp phòng khách thoáng và rộng dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn.

1. Chọn nội thất đơn giản 

Chọn những nội thất sáng, nhẹ chân mãnh sẽ gọn hơn nếu bạn chọn sản phẩm có màu tối. Một bàn uống nước bằng thủy tinh hoặc kim loại đi kèm với ghế sofa tại phòng khách sẽ gọn hơn.

2. Sử dụng màu trung tính.
Sử dụng màu trung tín kèm theo những phá cách giúp trong không gian kết nói trên những bức tường phẳng lì sẽ giúp cho phòng khách thoáng và rông hơn.
Sử dụng màu trung tính cho phòng khách Sử dụng màu trung tính cho phòng khách

3.Chọn nội thất hợp với diên tích căn phòng

Cần chọn đồ nội thất nhỏ phù hợp với  phòng kháchvà người dùng. Những đồ nội thất thiết kế kiểu dáng đẹp, nhỏ, vừa vặn với căn phòng như ghế không có tay vịn, ghế xoay, bàn nhỏ…

Sử dụng đồ nội thất với những thiết kế đơn giản, điểm nhấn chính là sự tương phản giữa hai màu nâu gỗ và trắng. Càng đơn giản càng thanh lịch, càng đơn giản càng tinh tế.

4.Ánh sáng

Sử dụng tối đa ánh sáng tự nhiên nếu có sẽ giúp không gian mở rông. Màu trắng  hoặc màu nhạt sẽ làm tăng độ sáng của phòng bạn, cần thiết kế những của sổ đơn giản, tránh treo những rèm của quá lớn, nặng nề vì sẽ làm giảm ánh sáng từ bên ngoài.

5.Đặt ghế ngồi cạnh của sổ

Nếu phòng khách bạn có nhiều của sổ thì bạn nên tận dụng nơi đó để đặt thêm những chiếc ghế tiếp khách hoặc là những kệ sách hay đồ vật có chân cao và mảnh.

6.Nâng cao tầm nhìn bằng trần nhà

Trần nhà cao, thoáng, sẽ làm cho không gian trong phòng rộng hơn vì ánh sáng cửa sổ vào nhiều hơn. Khiến trần nhà cao hơn bằng đồ nội thất thấp.

Kết hợp đúng cách và hợp lý theo những mẹo trên bạn sẽ có ngay một phòng sách sang trong, tiện nghi và thoáng hơn.

Công Ty Gia Thành chuyên thiết kế thi công nội thất trọn gói cho: căn hộ chung cư nhà phố, biệt thự, nhà hàng văn phòng. Có xưởng sản xuất nội thất riêng. Với phương châm ” Niềm Vui Và Hạnh Phúc Của Khách Hàng Là Thành Công Của Chúng Tôi ”

Địa Chỉ :934 Lê Hồng Phong , P.Phước Long , TP.Nha Trang

Điện thoại:  09333 01 888 Mr Linh

Email: hoanglinhc10@yahoo.com

Website: giathanhnhatrang.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933301888