Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh kim giúp “đổi vận sự nghiệp”

Đối với những người làm việc kinh doanh, văn phòng,… thì phong thủy ảnh hưởng lớn đến việc thăng tiến trong sự nghiệp. Đặc biệt là việc bố trí bàn làm việc sao cho hợp phong thủy cực kỳ quan trọng. Nếu bạn đang muốn bố trí bàn làm việc cho người mệnh Kim hợp phong thủy thì đừng bỏ qua bài viết sau đây.

Thế nào là người thuộc mệnh Kim?

Trong ngũ hành sẽ có các mệnh như: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ sẽ tương ứng với một năm sinh. Trong đó, nhưng người thuộc mệnh Kim sẽ thuộc vào các năm sinh như: 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1993, 2000, 2001, 2014, 2015,…

Ngoài ra, mệnh Kim được hiểu là mệnh tượng trưng cho kim loại, kim khí trong trời đất. Vậy nên, những người thuộc mệnh Kim cần tìm hiểu về các yếu tố phong thủy liên quan đến mệnh của mình, qua đó giúp mang đến may mắn và tránh những khó khăn trong cuộc sống

Đặc điểm tính cách của người mệnh Kim

Đối với người mệnh Kim thường được đánh giá có tính cách mạnh mẽ, cứng rắn, độc đoán và quả quyết trong mọi việc. Họ được xem là một trong những mệnh có tham vọng lớn, luôn muốn chinh phục mọi thử thách, dốc hết sức mình để theo đuổi những dự định và mục đích của bản thân đã đưa ra.

Ngoài ra, những người thuộc mệnh Kim luôn mang trong mình sự yêu đời, vui vẻ nên họ luôn nhận được sự yêu quý của người khác. Cũng như nhận được nhiều điều tuyệt vời từ công việc và cuộc sống.

Tuy nhiên, để giúp công việc gặp thuận lợi, thăng tiến tốt để giúp cuộc sống hạnh phúc vì thì bố trí bàn làm việc hợp phong thủy mệnh Kim rất quan trọng. Với việc có được một bàn làm việc hợp mệnh, sẽ giúp gia tăng sự sáng tạo, minh mẫn khi làm việc. Cùng như đảm bảo tránh được các tai họa, không may mắn ảnh hưởng tới sự nghiệp của bạn.

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh kim

Như đã nói trên, để người mệnh Kim đạt được thành công trong sự nghiệp thì không chỉ phụ thuộc vào sự nỗ lực, cầu tiến không ngừng nghỉ. Bên cạnh đó, phong thủy cũng có những ảnh hưởng nhất định tới tương lai của bạn. Vậy nên, dưới đây là những yếu tố phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim cần phải chú ý:

Tuy nhiên, người mệnh kim có thể sử dụng đồ dùng nội thất được kết hợp từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ với kim loại, nhựa với kim loại… Nhưng vẫn phải đảm bảo tiêu chí tỷ lệ kim loại nhiều hơn so với các chất liệu khác để đảm bảo hợp mệnh.

Thiết kế bàn làm việc

Dựa trên đặc điểm tính cách của người mệnh Kim, thì thiết kế bàn làm việc hợp phong thủy nên có các góc nhọn. Để qua đó mang đến sự chững chạc, chắc chắn, cùng với một vẻ đẹp sang trọng, nghiêm túc trong công việc.

Màu sắc bàn làm việc hợp mệnh Kim

Theo các chuyên gia phong thủy, cũng như quan niệm ngũ hành thì người mệnh Kim thường hợp với sắc vàng hoặc trắng. Chính vì vậy, khi trang trí, thiết kế nội thất phòng làm việc cho người mệnh Kim nên ưu tiên chọn hai màu sắc này, hoặc đan xe với các màu khác nhưng tỷ lệ màu trắng và vàng nhiều hơn.

Để qua đó giúp mang đến may mắn, tài lộc và thăng quan tiến chức cho gia chủ, cũng như tăng tính thẩm mỹ cho không gian làm việc.

Vị trí đặt bàn làm việc

Dựa vào đặc điểm phong thủy của người mệnh Kim thì có thẻ xác định được hướng bố trí bàn làm việc phù hợp. Thông thường người mệnh Kim thường thích quan sát mọi điều xung quanh, cũng như muốn kiểm soát tốt mọi hoạt động đang diễn ra.

Chính vì vậy, vị trí đặt bàn làm việc hợp phong thủy của người mệnh kim nên có một điểm tựa vững chắc phía sau như tủ đựng tài liệu, tủ sách,… Như vậy sẽ giúp bạn có được sự chắc chắn trong khi làm việc tốt hơn.

Còn hướng đặt bàn làm việc hợp mệnh Kim nên chọn hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc,… Với những hướng này sẽ giúp gia tăng vượng khí, cùng như giúp tăng thêm sự quyết đoán, mạnh mẽ để có được sự lựa chọn tốt nhất trong công việc.

Trên đây là những thông tin giúp mọi người hiểu rõ hơn về Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh kim hợp lý. Hy vọng dựa vào những thông tin trên thì sẽ giúp mọi người có cách bố trí, sắp xếp phù hợp nhất để giúp công việc phát triển tốt hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933301888