Quảng Cáo Gia Thành – Công Ty Làm Thi Công Quảng Cáo Chất Lượng Cao Tại Nha Trang

Sự đa dạng hóa vật phẩm tiêu dùng trong nền kinh tế thị trường khiến nhu cầu sử dụng biển quảng cáo của doanh nghiệp ngày càng nhiều. Hiện nay, có rất nhiều công ty thiết kế biển hiệu với nhiều mức giá khác nhau. Người tiêu dùng vẫn đang phân vân khi bắt đầu lựa chọn một đơn vị để thi công bảng hiệu. Nếu bạn còn đang băn khoăn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.GiaThanhf là công ty làm biển quảng cáo lâu năm kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hình thức mẫu mã đa dạng với giá cả hợp lí.

Đến với công ty làm biển quảng cáo GIA THÀNH, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường lành mạnh cùng thái độ tiếp đón lịch sự, ân cần, chu đáo. Đối với khâu thi công, nhân viên được huấn luyện kĩ năng thích nghi với điều kiện khó khăn cả khi phải làm việc ở môi trường trên cao hay thời tiết xấu. Đồng thời, các khóa huấn luyện kỹ năng mềm giúp nâng cao khả năng giao tiếp, trò chuyện với khách hàng. Sự hiểu biết sâu rộng về sản phẩm  mang lại cho khách hàng tâm lí thoải mái, tin tưởng tuyệt đối khi thỏa thuận. Hợp đồng luôn được hoàn thiện trong thời gian sớm nhất.

Quảng cáo Gia Thành

luôn cập nhật những mẫu biển quảng cáo mới nhất để phù hợp với nhu cầu khách hàng. Một vài loại biển hiệu thông dụng được khách hàng yêu cầu nhiều đó là biển quảng cáo alu gắn chữ nổi, biển đèn led, biển bạt hiflex… do tính tiện lợi, kích thước vừa đủ không chiếm diện tích lớn. Các loại biển có kích thước lớn như bảng chạy rolling, màn hình led được đặt hàng bởi doanh nghiệp kinh doanh quy mô lớn. Màn hình led ma trận được dùng nhiều tại hội nghị, đại sảnh khách sạn để thông báo hoặc truyền tải thông điệp.

Giá cả hợp lí

Giá rẻ hầu như không còn được quan tâm nhiều vì người tiêu dùng đã bắt đầu hiểu nguyên lí “tiền nào của nấy”. Với mức giá hợp lí cho từng loại biển quảng cáo, qua nhiều năm, số lượng khách hàng của công ty ngày một tăng nhanh theo doanh số. Tùy theo sự phân loại mà sẽ có nhiều mức giá khác nhau, hạn chế tối đa chi phí phát sinh trong quá trình làm việc. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được bảng báo giá chi tiết và cụ thể. Mọi thắc mắc về giá sẽ được giải đáp trước khi đi đến kí hợp đồng.

Nếu bạn đang tìm công ty làm biển quảng cáo giá rẻ xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Đến với Gia Thành bạn sẽ không phải bận tâm về giá cả hay chất lượng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu biển quảng cáo đẹp với mức giá không thể hợp lí hơn.

Quảng cáo và nội thất GIA THÀNH  là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thi công quảng cáo tại nha  trang, lắp đặt biển quảng cáo, làm mặt dựng Aluminium, bảng hiệu hộp đèn các loại, poster tấm lớn ngoài trời,…tại Nha Trang
Bạn đang có nhu cầu tư vấn, làm bảng hiệu quảng cáo cho công ty, văn phòng, xí nghiệp
Hãy gọi cho đến công ty để chúng tôi tư vấn cụ thể và cung cấp gói dịch vụ tốt nhất.!
🏡 QUẢNG CÁO & NỘI THẤT GIA THÀNH / Thiết Kế – Thi Công – Chuyên Nghiệp
✔️Address : 934 Lê Hồng Phong , TP.Nha Trang
✔️Mobile : 09333 01 888
✔️Facebook : m.me/quangcaogiathanh
✔️Email : hoanglinhc10@yahoo.com
✔️Website : www.giathanhnhatrang.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933301888