Quy trình thi công bảng hiệu quảng cáo

Quy trình thi công bảng hiệu quảng cáo là một trong những khâu quan trọng trong tiến trình lắp đặt biển hiệu. Khi tiến hành lắp đặt bảng hiệu quảng cáo cần đảm bảo đầy đủ các bước thì mới mang đến những thiết kế đẹp, có tính thẩm mỹ cao. Hãy cùng nhau theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về quy trình đó nhé.

Quy trình thi công bảng hiệu quảng cáo

Khi bạn lựa chọn được một đơn vị sản xuất cung cấp lắp đặt bảng hiệu uy tín thì bạn cũng cần để ý đến quy trình thi công của đơn vị đó. Bởi thiết kế là mang tính thẩm mỹ và khi thiết kế đẹp sẽ mang đến một bảng hiệu có thẩm mỹ cao.

Nhưng thi công bảng hiệu lại đóng vai trò trong việc đảm bảo độ chắc chắn, độ bền, an toàn cho sản phẩm. Việc thi công đó phải trải qua đầy đủ các bước thì mới đảm bảo được chất lượng của bảng hiệu quảng cáo.

 ►Bước 1: Công ty tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng, lên đơn hàng sau đó tiến hành đo đạc để có thông số chuẩn.

Sau khi công ty nhận được thông tin từ phía khách hàng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ đến để đo đạc, khảo sát địa điểm lắp đặt bảng hiệu quảng cáo. Sau khi nhân viên kỹ thuật đã có các thông số gửi về công ty thiết kế mẫu mã để gửi khách hàng duyệt trước và báo giá sơ qua cho khách hàng.

 ►Bước 2: Tiến hành tư vấn thiết kế và báo giá cụ thể tới khách hàng

Sau khi đã có đầy đủ những thông tin cần thiết về các thông số và yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật, thiết kế sẽ dựa vào đó để lựa chọn thiết kế mẫu mã phù hợp, kiểu dáng, chất liệu, màu sắc… Từ những chuyên môn kinh nghiệm lâu năm đội ngũ nhân viên công ty sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm bảng hiệu đẹp nhất.

Sau khi đưa ra được các mẫu thiết kế phù hợp sẽ để cho khách hàng kiểm tra lại và lựa chọn. Khi khách hàng đã chọn được mẫu thiết kế ưng ý, hai bên thống nhất, sau đó công ty sẽ báo giá cụ thể tới khách hàng. Bảng hiệu quảng cáo được sản xuất theo đúng như mẫu thiết kế mà hai bên đã đồng ý.

 ►Bước 3: Thi công bảng hiệu quảng cáo

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ mang bảng hiệu quảng cáo đến để lắp đặt. Về phía khách hàng cũng nên có mặt để chứng kiến quá trình thi công lắp đặt và xử lý những tình huống trở ngại có thể xảy ra. Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và trình độ tay nghề cao đảm bảo sẽ lắp đặt cho bạn một cách chắc chắn đảm bảo đúng thiết kế, an toàn, mang tính thẩm mỹ cao.

 ►Bước 4: Tiến hành nghiệm thu, bàn giao cho khách hàng

Sau khi lắp đặt hoàn thiện xong báo khách hàng kiểm tra nghiệm thu lại một lượt về sự chắc chắn, chất lượng sản phẩm. Khi đã hoàn thành xong mọi thủ tục thì công ty sẽ bàn giao sản phẩm cho khách hàng và tiến hành thanh toán

 ►Bước 5: Chế độ bảo hành

Nếu trong quá trình sử dụng sản phẩm trong thời gian bảo hành mà gặp phải vấn đề trục trặc hỏng hóc kỹ thuật do lỗi từ phía công ty. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ lập tức có mặt để giải quyết sự cố.

Hiện nay các vật liệu để thi công bảng hiệu rất phong phú đa dạng chính vì vậy mà bạn có thể thoải mái lựa chọn để phù hợp với mô hình kinh doanh. Khi đến với QUẢNG CÁO PHÁT AN bạn không còn phải lo lắng về mọi vấn đề. Đội ngũ nhân viên công ty sẽ tư vấn cho bạn để có thể chọn được mẫu bảng hiệu đẹp nhất. Cùng với đó là tư vấn cho khách hàng vị trí lắp đặt bảng hiệu để có được vị trí đẹp nhất, phù hợp nhất.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các bước khi tiến hành thi công lắp đặt bảng hiệu quảng cáo. Nếu bạn quan tâm có thể truy cập vào địa chỉ website quangcaophatan.com để tham khảo về các mẫu bảng hiệu mới nhất của công ty.

CÔNG TY QUẢNG CÁO PHÁT AN

Địa chỉ: 241 Lê Hồng Phong , Phường Phước Hòa,TP Nha Trang

Hotline: 0907.790.577

Email:quangcaophatan.design@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/quangcaophatan

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933301888