VÀI Ý TƯỞNG BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO ĐỘC ĐÁO

Làm sao thu hút sự chú ý của khách hàng

 

Với mong muốn có thể phát triển thương hiệu, đưa sản phẩm của mình tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Hiện nay, các doanh nghiệp đều tận dụng phương pháp quảng cáo này phổ biến nên các bảng hiệu quảng cáo lần lượt mọc lên ở khắp mọi nơi.

 

Làm thế nào để đánh bại những đối thủ cạnh tranh và tạo nên sự khác biệt với họ?

 

Để thu hút sự chú ý của mọi người, chúng ta cần có một bảng hiệu quảng cáo thật sự độc đáo, tạo dấu ấn riêng cho mình. Bảng hiệu quảng cáo độc đáo sẽ khiến cho người xem có ấn tượng vô cùng sâu sắc, dễ đi sâu vào trí nhớ và lôi kéo sự chú ý của hầu hết những người đi ngang qua.

Vài ý tưởng bảng hiệu quảng cáo độc đáo trên thế giới

1.Bảng quảng cáo của hãng bảo hiểm ôtô Nationwide Insurance

 

 

Với thông điệp muốn cho mọi người thấy được trong cuộc sống này luôn phải đối mặt với rất nhiều rủi ro bất ngờ để khuyến khích mọi người hãy mua bảo hiểm của mình, hãng bảo hiểm Nationwide Insurance đã tận dụng tấm bảng quảng cáo sơn của Coop để tạo nên một bước đột phá trong phong cách quảng bá của mình.

2. Kem đánh răng Formula của Indonesia

 

Thoạt đầu nhìn vào tấm bảng hiệu quảng cáo này chúng ta cứ lầm tưởng là nó bị hư hỏng bong hết 1 góc bảng ra bên ngoài, nhưng đây chính là sự cố ý của nhà thiết kế. Với thông điệp ” Kem đánh răng Formula giúp răng chắc khỏe” doanh nghiệp đã làm cho người tiêu dùng vô cùng ấn tượng bởi hình ảnh của một chàng trai đang dùng răng mình để kéo tấm bảng ra khỏi khung sắt.

3. Khách sạn Oldtimer ở Áo

 

 

Thay vì treo những bảng hiệu quảng cáo ở trên lối vào hầm như những nơi khác, khách sạn Oldtimer ở Áo đã sử dụng hình ảnh của một cô gái mở miệng to như muốn nuốt trọn những chiếc xe đi ngang qua. Mẫu quảng cáo này làm cho những tài xế lái xe ngang qua không thể rời mắt.

 

Nếu bạn muốn sở hữu những tấm bảng hiệu quảng cáo chất lượng caoCông Ty Quảng Cáo phát an chúng tôi sẽ giúp bạn

Vui lòng liên hệ để được tư vấn thiết kế, lắp đặt

 

CÔNG TY QUẢNG CÁO PHÁT AN

Trụ Sở Chính : Thôn Nam 3, Xã Diên Sơn, Huyện Diên Khánh, Khánh Hòa
Chi Nhánh Tại Nha Trang : 241 (Số cũ 15) Đường Lê Hồng Phong – P. Phước Hòa – TP. Nha Trang
Điện Thoại: 0907.790.577 – 0981.190.918

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933301888