Cắt Laser CNC Inox

Cắt Laser Inox, với độ dày lên đến 10mm với máy cắt Laser 3000W. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho nhu cầu gia công cắt Inox sử dụng khí Nito. Đem đến bề mặt sáng bóng cho sản phẩm.

Máy cắt CNC của Gia Thành Nha Trang sử dụng công nghệ Fiber với công suất đầu cắt 3000W. Cắt được Inox độ dày lên tới 10mm. Đây là Model sản xuất năm 2019 sử dụng đầu cắt Raytools – Thụy Sỹ. Đầu cắt này cho phép tốc độ cắt lên tới 500mm/s.
Các chi tiết cơ khí và họa tiết trang trí khi gia công tại Gia Thành luôn đảm bảo bề mặt cắt sáng mịn và không để lại ba-via dày như cắt Plasma. Do đó, trong tương lai gần, công nghệ cắt Laser sẽ thay thế các công nghệ cũ để đảm bảo độ chính xác khi gia công. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt Laser Inox bằng khí N2 đối với sản phẩm Inox.

Vì sao phải sử dụng khí Nito khi cắt Laser Inox?

Inox là Thép không gỉ được ứng dụng làm vật liệu cho nhiều chi tiết cơ khí chính xác và trang trí nội thất. Nhưng khi cắt Laser CNC bề mặt tiếp xúc với tia Laser thường bị ám đen do phản ứng cháy với khí Oxy.
Điều này làm giảm tính thẩm mỹ của sản phẩm. Đáp ứng nhu cầu đó, CNC Gia Thành có dịch vụ sử dụng khí Nito khi cắt Laser Inox theo yêu cầu. Inox 304 hoặc Inox 316 khi cắt tại cơ sở của chúng tôi đảm bảo bề mặt sáng mịn và độ dày lên tới 10mm.

Ứng dụng của Dịch vụ cắt Laser Inox 

– Cắt các chi tiết cơ khí vật liệu Inox.
– Trang trí nội ngoại thất.
– Cắt các vật liệu Inox 304, 316, 201 cho các mục đích thương mại.
– Gia công Inox khung cửa, tủ điện…

Quý khách có thể qua tham quan và trực tiếp xem sản phẩm chúng tôi đang gia công cho khách hàng. Xưởng chúng tôi nằm trên trục đường chính, thuận tiện giao thông các tỉnh miền nam, giúp tiết kiệm chi phí giao nhận. Ngoài ra xưởng thiết kế hiện đại, có cẩu trục, giúp việc lên hàng xuống hàng rất dễ dàng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ rực tiếp để được tư vấn. Cảm ơn

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO GIA THÀNH

Đ/C: 934 Lê Hồng Phong, P.Phước Long. TP.Nha Trang ,Khánh Hòa

Hotline: 0933301888

Mail: hoanglinhc10@yahoo.com

Web: giathanhnhatrang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933301888