cho thuê sàn treo Gondola giá rẻ nha trang

Bán và cho thuê sàn treo Gondola tại Khánh Hòa: Công ty TNHH Quảng Cáo Gia Thành là một trong những Công ty uy tín cung cấp dịch vụ bán và cho thuê sàn treo Gondola. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc bán cho thuê các loại sàn treo Gondola,Gia Thành đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng về thời gian, số lượng hay kỹ thuật lắp đặt, tháo dỡ Gondola. Toàn bộ sàn treo Gondola của Công Ty Gia Thành đều được nhập khẩu chính hãng và thường xuyên được bảo dưỡng theo quy trình nên có chất lượng rất tốt.

Hiện tại Gia Thành có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo kỹ lưỡng, chuyên sâu về lắp đặt sửa chữa sàn nâng gondola, có đầy đủ các Chứng chỉ theo quy định của Pháp luật và nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các tình huống khó như: vị trí lắp đặt hiểm trở, không có chỗ để đối trọng, sàn treo bị mất điện lơ lửng giữa không trung, tụt cáp hay phanh không ăn…

Trường hợp khách hàng chưa từng sủ dụng dịch vụ của chúng tôi, nhưng nếu trong quá trình sử dụng sàn treo Gondola có trục trặc phát sinh xin vui lòng gọi đến Công ty GIA THÀNH để được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

Ngoài ra, nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng,Khi thuê hoặc mua sàn treo gondola Nha Trang đề nghị Quý khách yêu cầu nhân viên kỹ thuật Công ty xuất trình chứng từ sau:

–    Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hoá C/O

–    Giấy chứng nhận chất lượng hàng nhập khẩu

–    Catalogue sản phẩm

–    Chứng chỉ vận hành sửa chữa sàn nâng gondola

–    Chứng chỉ An toàn lao động

–    Bản hướng dẫn an toàn sử dụng sàn treo gondola

Công Ty  sẽ thay mặt Nhà thầu làm việc với Chủ đầu tư để cung cấp mọi hồ sơ pháp lý nhằm phục vụ cho việc kiểm định, vận hành sàn treo gondola đảm bảo an toàn và đúng thủ tục. Mời Nhà thầu cùng Chủ đầu tư tham quan kho hàng và phụ tùng thay thế chính hãng để đảm bảo cung cấp dịch vụ một cách hoàn hảo nhất. Thay mới bất kỳ phụ tùng nào khi Chủ đầu tư và Nhà thầu yêu cầu.

Về dịch vụ chăm sóc khách hàng: Nhân viên kỹ thuật  trực kỹ thuật cả thứ 7, Chủ nhật. Có mặt chậm nhất trong vòng 1h kể từ khi nhận được yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật.

 

Quý khách có nhu cầu thuê hoặc mua sàn treo Gondola xin liên hệ:

Mr Linh : 09333.01.888

Công ty TNHH Quảng Cáo Gia Thành

Đ/C: 934 Lê Hồng Phong, P.Phước Long, Tp.Nha Trang, Khánh Hòa

Web; giathanhnhhatrang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933301888