Trang trí góc chết gầm cầu thang nhà ống

Trang trí gầm cầu thang nhà ống được bố trí như thế nào? Bạn chỉ với vài bước thay đổi đơn giản dưới đây mà Nội Thất Gia Thành

Bạn hoàn toàn có thể tận dụng “góc chết” này, trong các việc thiết kế nhà ống và thiết kế nội thất cho cầu thang

Trang trí gầm cầu thang nhà ống cho góc làm việc, học tập xinh xắn

Nếu cầu thang nhà bạn thiết kế dạng bậc thoáng và có phần gầm rộng, bạn hoàn toàn có thể tận dụng không gian gầm và “hô biến” nó thành bàn làm việc, góc học tập.

Không cần quá cầu kỳ, một chiếc bàn kiểu cách đơn giản, vừa đủ với diện tích gầm cầu thang. Thêm một chiếc ghế có thể dễ dàng cất gọn, hệ thống ánh sáng đủ dùng và những món đồ trang trí đẹp mắt là bạn đã có ngay một góc làm việc, học tập vô cùng xinh xắn.

Các thiết kế nội thất nhà ở mà chúng tôi thiết kế cho khác hàng, đều tận dụng góc cầu thang này để trang trí và làm đẹp cho căn nhà.

Trang trí gầm cầu thang nhà ống  cho tủ để đồ, kệ trưng bày

Bạn có thể tận dụng khoảng trống, dưới gầm cầu thang, để thiết kế trang trí nội thất gầm cầu thang bằng các kệ và tủ chứa đồ. Đây sẽ là không gian tuyệt vời để bạn cất giữ đồ đạc một cách gọn gàng, ngăn nắp.

Một số gia chủ có làm việc với chúng tôi để thực hiện các thiết kế nội thất và rất ưng ý với ý tưởng thiết kế mới lạ này.

Ngoài ra, bạn cũng có thể biến “góc chết” cầm gầu thang thành không gian để trưng bày đồ vật. Việc trang trí gầm cầu thang ở phòng khách không chỉ tiết kiệm diện tích mà còn mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Trang trí gầm cầu thang nhà ống cho phòng ngủ

Khéo léo tận dụng gầm cầu thang, bạn có thể biến “góc chết” này thành một phòng ngủ nhỏ nhắn, xinh xắn.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần kê một chiếc nệm mỏng, vài chiếc gối, lắp thêm đèn với ánh sáng ấm áp là đã có ngay một chốn nghỉ ngơi êm ái của riêng mình.

Để “phòng ngủ” thêm phần độc đáo, sáng tạo, bạn có thể sơn màu nổi bật hoặc gắn thêm một số móc dán tường để treo các vật dụng cá nhân.

Trang trí gầm cầu thang nhà ống cho nhà vệ sinh

Khoảng trống dưới gầm cầu thang có thể dễ dàng được “hô biến” thành nhà vệ sinh kín đáo.
Do diện tích khiêm tốn, khi thiết kế nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang. Gia chủ cần lưu ý tiết giản đi vòi hoa sen, bồn tắm, chỉ nên lắp đặt bồn vệ sinh và chọn loại bồn rửa gắn tường để tiết kiệm tối đa không gian.
Nội Thất Gia Thành tự hào là công ty thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam với nhiều chi nhánh thiết kế nội thất cả nước.
Ngoài ra chúng tôi còn là một trong những công ty Thiết kế nội thất căn hộ tại Nha Trang.
Đội kiến trúc sư công ty chúng tôi luôn tỉ mỉ trong từng chi tiết thiết kế, kĩ lưỡng trong từng lựa chọn từng chất liệu nội thất và theo kịp xu hướng trang trí nội thất đẹp. Trao thật nhiều giá trị cho khách hàng luôn là yêu cầu tiên quyết trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933301888